Tin tức

Vì sao bất động sản phía Tây TP Hà Nội phát triển mạnh mẽ?

Với vị trí đắc địa, vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng phía Tây tiếp tục được nâng cấp và đầu tư đồng bộ theo hướng phát triển của thủ đô. Các công trình công cộng, công trình phụ trợ đã đi vào hoạt động, mở rộng các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, trường học, y tế, tất cả những yếu tố này giúp bất động sản (bất động sản) Khu vực phía Tây ngày càng trở nên tốt hơn.

Quy-hoạch-phía-tây-TP

Theo kế hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây được xác định là hạt nhân – người đứng đầu trung tâm chính trị, văn hoá, y tế và giáo dục chất lượng cao.

Đặc biệt, phía tây của thành phố, dọc theo Quốc lộ Thăng Long, nơi cơ sở hạ tầng được cải thiện đã là trung tâm của các dự án quy mô lớn. Bằng chứng là phương Tây và Tây Nam Bộ, một loạt các dự án với phân khúc cao cấp, trung lưu và phổ biến được bắt đầu bởi những công ty xây dựng lớn như Geleximco, Vinhomes …

Các dự án nằm trên các trục đường chính như Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn … đang thu hút được nhiều khách hàng có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi và các cơ sở xã hội được đầu tư đồng bộ để phục vụ người dân trong vùng.

Trên đường Lê Trọng Tấn – trung tâm của khu đô thị mới phía tây Hà Nội, bên cạnh các dự án nhà ở được đầu tư xây dựng một loạt các tiện ích cũng dần dần tồn tại. Một số trung tâm thương mại, trường học, cơ sở văn hoá cũng đang được đẩy nhanh để hoàn thành. Sự ra đời của trường quốc tế Vinschool International, Trường Quốc tế St. Paul, Trường THCS Lê Quý Đôn, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường Trung học Quốc tế Việt Nam, trường THCS Hoài Đức B cũng là một điểm góp phần. Thúc đẩy giáo dục trong lĩnh vực này.

Đặc biệt, sự phổ biến hàng đầu hiện nay của hệ thống trung tâm mua sắm Aeon Mall là 16,7ha. Nằm giữa Tây Nam của thủ đô, cách đường cao tốc Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn 1km với các tiện nghi hiện đại và cao cấp sẽ tạo ra một điểm sáng về giá trị thương mại, tiện ích góp phần nâng cao chất lượng. Số tiền của cuộc sống.
Trung tâm mua sắm Aeon Mall với tổng diện tích 16,7ha.

Dọc theo tuyến đường Lê Trọng Tấn là những khu đô thị nổi bật như: Lê Trọng Tấn Geleximco do Tổng công ty Xuất nhập khẩu Hà Nội (Geleximco) làm chủ đầu tư. Sản phẩm liền kề, biệt thự, Cung cấp căn hộ cao cấp để bán, phù hợp với đa số khách hàng có nhu cầu thực. Các dự án nổi bật như Công viên K, Khu phức hợp ICID, Khu phức hợp Xuân Mai, Booyoung Mo Lao, FLC Đại Mỗ, ….

Theo đại diện dự án, với vị trí thuận lợi gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ giúp các dự án … thu hút khách hàng ngay từ khi bán.

Tin tức khác